Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019

Giao diện blogger XadowMagz Blogger Template

  Hoa Tran       Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019
Giao diện blogger XadowMagz Blogger Template


Mẫu Blogger XadowMagz là một trong những chủ đề miễn phí và đáp ứng tốt nhất đi kèm với nhiều tính năng nâng cao. Nếu bạn định tạo một tạp chí hoặc trang web tin tức thì chủ đề này sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn. Nó có nhiều tính năng nâng cao mà bạn chưa bao giờ có thể tìm thấy trong bất kỳ mẫu blogger miễn phí nào khác .

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng mẫu blogger XadowMagz là nó có thiết kế đáp ứng. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại thay đổi nào trong chủ đề này thì bạn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách chỉnh sửa phần HTML của mẫu này. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn thì sử dụng phiên bản mặc định của nó là một lựa chọn tuyệt vời.

Đó là chủ đề lý tưởng cho các blog Tạp chí, Công nghệ và Viral. Phần đầu của mẫu này được tùy chỉnh chuyên nghiệp, nơi bạn có thể đặt logo blog của mình. Nó cũng có một thanh điều hướng đẹp mà ở góc trên bên phải mà bạn có thể sử dụng để liên kết các trang và danh mục trên trang web của mình.

Nhìn chung chất lượng của mẫu này là tuyệt vời. Nó đi kèm với phần thanh bên phải có thể sử dụng để thêm widget. Bạn có thể thêm tiện ích bài đăng phổ biến giúp người đọc trang web của bạn tìm thấy nội dung xu hướng trên trang web của bạn.

Xem mẫu live: https://xadowthemes.blogspot.com
logoblog

Thanks for reading Giao diện blogger XadowMagz Blogger Template

Previous
« Prev Post
Oldest
You are reading the latest post

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét